SEO Off- The- Page là gì?

SEO Off- The- Page là gì?

SEO Off- The- Page đề cập đến các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng trang web của bạn, nhưng diễn ra ở nơi khác trực tuyến. Các yếu tố này khó ảnh hưởng hơn nhiều vì bạn không có quyền kiểm soát nội dung mà chủ sở hữu trang web khác xuất bản và các liên kết họ chọn đưa vào.` Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng các liên kết từ các trang web khác để xác định độ tin cậy của trang web của bạn. Đó là lý do bởi vì nếu một trang web có uy tín, có uy tín sẵn sàng liên kết với bạn như một nguồn và hướng khách truy cập của họ đến bạn, họ phải tin vào chất lượng nội dung của bạn. Và vì Google không thể tự đánh giá độ tin cậy của từng trang web, nên họ sử dụng các liên kết để giúp họ xác định chất lượng. Mời bạn truy cập tại dịch vụ seo tphcm để được nhận thông tin và tư vấn! Vì vậy, trong khi kiếm được liên kết thường là một quá trình khó khăn hơn là tối ưu hóa cho các từ khóa hoặc xuất bản nội dung mới, đó là một thành phần thiết yếu của SEO.

Đối với SEO Off – The-Page, các yếu tố này là chính

  • Quyền hạn – Trang web phải là một cơ quan có uy tín đối với tài liệu mà nó trình bày. Liên kết, tài liệu tham khảo xã hội từ các nguồn chuyên gia, tình cảm, đánh giá và số liệu tương tác đều có thể ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến trang web. Mục tiêu nên là để trang web trở thành một nhà lãnh đạo trong vấn đề của nó.
  • Chất lượng liên kết – Chất lượng của các liên kết phải có giá trị để cải thiện SEO. Các liên kết nên trỏ đến các trang web cung cấp nội dung chất lượng. Liên kết đến các trang web lớn, được đánh giá cao rất có thể sẽ được coi là có chất lượng cao hơn các liên kết đến các trang web nhỏ hoặc blog. Ngoài ra, với một công cụ tìm kiếm, các liên kết có liên quan đến tài liệu được trình bày trên trang web sẽ được tính thêm.
  • Quốc gia – Đảm bảo rằng nội dung được xuất bản liên quan đến một quốc gia được nhắm mục tiêu hoặc cụ thể

  • Nhiều từ có thể được định nghĩa theo những cách khác nhau ở những nơi khác nhau.
  • Địa phương – Công cụ tìm kiếm sẽ vượt ra khỏi cấp quốc gia và tinh chỉnh kết quả dựa trên địa phương. Trang web phải bao gồm nội dung liên quan đến khu vực địa lý nếu nhà xuất bản muốn được đưa vào kết quả cụ thể của thị trấn / thành phố / quận.
  • Lịch sử – Lịch sử tìm kiếm thường xuyên ảnh hưởng đến SEO. Trong trường hợp này, các nhà xuất bản không thể ảnh hưởng trực tiếp đến khía cạnh này. Tuy nhiên, các nhà xuất bản có thể làm cho trang web của họ có thể tiếp cận và có thể thích với ấn tượng ban đầu tốt, khiến khách truy cập có thể truy cập lại. Hơn nữa, lòng trung thành thương hiệu cũng ảnh hưởng đến SEO. Người tìm kiếm có thể nhấp vào các trang web liên quan đến tên thương hiệu được tôn trọng mà họ tin tưởng trước các trang web khác, bất kể vị trí trên kết quả của công cụ tìm kiếm.

Phần kết luận

SEO Off- The- Page là một công việc khó khăn hơn nhiều so với đối tác trên trang của nó. Nhưng khi nói đến việc cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến, nó thực sự cần thiết. Đó là những gì cho thấy các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn là một nguồn thông tin có uy tín và mang lại cho họ sự tự tin để giới thiệu các trang của bạn cho người dùng của họ.

SEO Off- The- Page đề cập đến các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng trang web của bạn, nhưng diễn ra ở nơi khác trực tuyến.

Các yếu tố này khó ảnh hưởng hơn nhiều vì bạn không có quyền kiểm soát nội dung mà chủ sở hữu trang web khác xuất bản và các liên kết họ chọn đưa vào.`

Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng các liên kết từ các trang web khác để xác định độ tin cậy của trang web của bạn.

Đó là lý do bởi vì nếu một trang web có uy tín, có uy tín sẵn sàng liên kết với bạn như một nguồn và hướng khách truy cập của họ đến bạn, họ phải tin vào chất lượng nội dung của bạn.

Và vì Google không thể tự đánh giá độ tin cậy của từng trang web, nên họ sử dụng các liên kết để giúp họ xác định chất lượng.

Chào mừng bạn đến với TLSEO bước vào quá trình để bắt đầu hành trình SEO của bạn tại dichvuseosaigon.com

SEO Mr Hải truyền đam mê SEO google đến cho bạn. SEO không khó nếu tôi đồng hành và đi cùng bạn.